Giới thiệu

 • » Thông điệp
 • » Hồ sơ công ty
 • » Văn phòng HAIHAN-IP
 • » Nhân sự
 • Tổng quan

  trao bang nhan hieu Duc Minh

  Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một Đại diện Sở hữu Công nghiệp được ghi nhận theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu Trí tuệ. HAIHAN-IP cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp.

  Bên cạnh việc xác lập quyền đối với các đối tượng sở hữu công nghiệp, HAIHAN-IP còn hỗ trợ khách hàng trong việc khai thác độc quyền đối với các văn bằng bảo hộ, thực hiện các hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

  HAIHAN-IP không chỉ cung cấp những dịch vụ về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ tại các nước lân cận như Lào, Campuchia, Mianma. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu đối với các dịch vụ sở hữu trí tuệ tại những nước khác như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc các ngước Châu Âu, chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ quý khách.

  HAIHAN-IP có đội ngũ chuyên viên là các chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ có khả năng hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình thức bảo hộ thích hợp để doanh nghiệp có thể khai thác tối đa và bảo vệ hiệu quả quyền đối với tài sản trí tuệ của mình.

  Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng được hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu hiện đại để hỗ trợ khách hàng theo dõi hiệu lực của các văn bằng bảo hộ đồng thời theo dõi những vi phạm liên quan đến quyền đối với nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp của các khách hàng.

  Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của HAIHAN-IP, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ quý khách hàng.

  ________________________________________________________________________________________________________

   hoai le tanNếu quý khách hàng có câu hỏi gì về sở hữu trí tuệ, xin vui lòng liên hệ:

   Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

   Tầng 12A, Tòa nhà văn phòng Center Building Hapulico Complex,   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

   Tel:   024-3202 8111 / 024-3202 8222              

   Fax:  024-3202 8333

   Hotline: 0983 788 469

   Email: hh@haihan.vn

   Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam với Mã đại diện 174 theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.