• » Thông điệp
 • » Hồ sơ công ty
 • » Văn phòng HAIHAN-IP
 • » Nhân sự
 • Văn phòng HAIHAN-IP

  Center Building 01

  Nằm trong Tòa nhà Center Buidling thuộc Tổ hợp Hapulico Complex tại Số 1 phố Nguyễn Huy Tưởng quận Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) có vị trí vô cùng thuận lợi cho các giao dịch như nộp đơn, nộp công văn giấy tờ với Cục Sở hữu Trí tuệ, trao đổi các vấn đề về giám định vi phạm quyền sở hữu trí tuệ với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ, hoặc làm việc với các đơn vị liên quan thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

  Văn phòng HAIHAN-IP được trang bị những thiết bị văn phòng hiện đại phục vụ cho công việc xử lý hồ sơ, công văn, giấy tờ của các khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra, HAIHAN-IP cũng xây dựng hệ thống quản lý dữ liệu (phần mềm Smart-IP) để theo dõi tình trạng đơn của các khách hàng, theo dõi việc duy trì, gia hạn hiệu lực của các văn bằng bảo hộ, theo dõi việc chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng) và chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi những vi phạm liên quan đến nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp của các khách hàng.

  van phong haihan1

  HAIHAN-IP đóng vai trò là cầu nối cho sự hợp tác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ giữa các Công ty nước ngoài và Công ty trong nước. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các Công ty nước ngoài đưa sáng chế, nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp vào Việt Nam để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, đối với những Công ty trong nước, chúng tôi xin là người trợ giúp tốt nhất cho quý Công ty trên con đường xây dựng thương hiệu và phát triển vươn ra tầm thế thới.

  Đội ngũ tư vấn của HAIHAN-IP luôn chào đón quý khách hàng đến thăm văn phòng của chúng tôi và trao đổi về các vấn đề bảo hộ độc quyền đối tượng sở hữu trí tuệ ở Việt Nam cũng như việc xác lập và bảo vệ quyền của quý khách tại các nước trên thế giới.

  Van phong haihan2

  Hướng dẫn đường đi đến văn phòng của HAIHAN-IP:

  - Đi từ đường Nguyễn Trãi --> rẽ vào phố Vũ Trọng Phụng --> đi hết phố Vũ Trọng Phụng --> Tòa nhà 24T Center Building Hapulico Complex --> Gửi xe trong sân của dự án --> Lên tầng 12A;

  - Đi từ đường Khuất Duy Tiến --> rẽ vào phố Nguyễn Huy Tưởng --> đi hết phố nguyễn Huy Tưởng --> rẽ trái và đi hết phố Vũ Trọng Phụng --> Tòa nhà 24T Center Building Hapulico Complex --> Gửi xe trong sân của dự án --> Lên tầng 12A;

  - Đi từ đường Trần Duy Hưng --> rẽ vào phố Hoàng Đạo Thúy và đi hết phố Hoàng Đạo Thúy --> rẽ vào phố Ngụy Như Kon Tum --> Tòa nhà 24T Center Building Hapulico Complex --> Gửi xe trong sân của dự án --> Lên tầng 12A.

  ________________________________________________________________________________________________________

   hoai le tanNếu quý khách hàng có câu hỏi gì về sở hữu trí tuệ, xin vui lòng liên hệ:

   Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP)

   Tầng 12A, Tòa nhà văn phòng Center Building Hapulico Complex,   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

   Tel:   024-3202 8111 / 024-3202 8222              

   Fax:  024-3202 8333

   Hotline: 0983 788 469

   Email: hh@haihan.vn

   Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là Đại diện Sở hữu Trí tuệ được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam với Mã đại diện 174 theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013.

  Xin liên hệ số điện thoại văn phòng: 04-3202 8111 hoặc 04-3202 8222 để có nhân viên đón tại sảnh tòa nhà.