• » Thông điệp
 • » Hồ sơ công ty
 • » Văn phòng HAIHAN-IP
 • » Nhân sự
 • Phòng nhãn hiệu

  [Đặng Thị Loan - Trưởng Phòng Nhãn hiệu]

  Chị Đặng Thị Loan là một trong số các chuyên gia nhãn hiệu của Công ty Sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các khách hàng về thủ tục xác lập quyền đối với nhãn hiệu ở Việt Nam và những vấn đề liên quan đến nhãn hiệu như sửa đổi, chuyển nhượng, chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu và vi phạm nhãn hiệu. Ngoài ra, chị Loan còn có hiểu biết chuyên sâu về luật sở hữu trí tuệ của nhiều nước trên thế giới nên luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu đăng ký ra nước ngoài, ví dụ như đăng ký nhãn hiệu tại Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Indonesia hoặc đăng ký tại Châu Âu, Mỹ, Châu Phi hoặc đăng ký nhãn hiệu quốc tế theo Madrid.

  Kinh nghiệm:

  - Chị Loan đã có 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn hiệu và đã tư vấn xác lập quyền và thực hiện những thủ tục liên quan đến nhãn hiệu cho nhiều khách hàng nước ngoài nộp đơn vào Việt Nam, đồng thời là người đại diện cho nhiều Công ty Việt Nam thực hiện việc nộp đơn và theo đuổi đơn ở nước ngoài.

  - Chị Loan đã từng gặp gỡ và làm việc với nhiều luật sư sở hữu trí tuệ (IP attorneys) ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, v.v.. nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để thực hiện các công việc của HAIHAN-IP với chất lượng tốt và uy tín cao.

  Trình độ học vấn:

  Cử nhân Tài chính Doanh nghiệp tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

  Chị Loan thực hiện các công việc tư vấn chính:

  - Tư vấn tra cứu nhãn hiệu;

  - Tư vấn xác lập quyền nhãn hiệu;

  - Tư vấn sửa đổi nhãn hiệu;

  - Tư vấn nhượng quyền nhãn hiệu;

  - Tư vấn phản đối, khiếu nại nhãn hiệu;

  - Tư vấn xử lý vi phạm liên quan đến nhãn hiệu.

  Liên hệ trực tiếp:

  Email: tm@haihan.vn

  Điện thoại: 04 3202 8111 hoặc 04-3202 8222

  Di động: 0983 788 369

  Địa chỉ: Tầng 12A, Center Building Hapulico Complex, số 1 phố Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Back to Our People