CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

HAIHAN-IP đã nhận được Bằng độc quyền sáng chế cho giải pháp kỹ thuật Van cầm máu - Một sản phẩm rất hữu ích cho những bệnh nhân tim mạch
Thứ sáu, 09:52 Ngày 13/05/2016.

Tháng 1 năm 2014, HAIHAN-IP nhận được yêu cầu nộp đơn đăng ký độc quyền sáng chế cho sản phẩm "Van cầm máu" tại Việt Nam của Công ty TNHH HUBIOMED. Đây là một sản phẩm rất hữu ích cho những bệnh nhân tim mạch. Việt Nam là một quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch cao với số ca mắc bệnh hàng năm lên đến 4.700 ca cần phải có sự can thiệp bằng phẫu thuật, do đó việc đăng ký độc quyền sáng chế và đưa một thiết bị hữu ích ra thị trường giúp cho nhiều bệnh nhân tim mạch được hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả.

Patent No. 15376

Theo quy trình xử lý đơn sáng chế tại Việt Nam, thời gian thẩm định đơn thường kéo dài từ khoảng 3 đến 4 năm tùy theo đối tượng trong đơn. Đôi với đơn sáng chế này, luật sư sáng chế của HAIHAN-IP đã cố gắng để có được thời gian thẩm định đơn ngắn nhất có thể để chủ đơn đưa sản phẩm ra thị trường phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh.

 

Ngày 14 tháng 4 năm 2016, HAIHAN-IP đã nhận được bằng độc quyền sáng chế. Như vậy, tổng thời gian từ lúc nộp đơn đến khi nhận được văn bằng là 2 năm 2 tháng. Để đạt được thời gian như vậy, đội ngũ của HAIHAN-IP đã phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình thẩm định nội dung, thực hiện những sửa đổi bổ sung trong thời gian nhanh nhất, trả lời các công văn một cách chính xác nhất.

 

Là một Đại diện Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam, HAIHAN-IP luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài đưa những công nghệ tiên tiến vào Việt Nam để khai thác một cách hiệu quả, đồng thời chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ đăng ký thành công nhiều sáng chế cho các cá nhân, Công ty trong nước để đóng góp cho sự phát triển của nền khoa học công nghệ tại Việt Nam.

__________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 04-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác