• » Đăng ký sáng chế
 • » Đăng ký nhãn hiệu
 • » Đăng ký kiểu dáng (design)
 • » Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • » Thủ tục tại Lào
 • » Thủ tục tại Campuchia
 • » Thủ tục tại Myanma
 • Bài viết về thương hiệu

  Tìm hiểu dịch vụ đăng kí nhãn hiệu
  Thứ ba, 11:13 Ngày 11/10/2016.

  Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có những sản phẩm mang thương hiệu riêng, mà không thể có ở bất kì công ty hay dooanh nghiệp nào cả. Bởi xây dựng thương hiệu là rất quan trọng, nó góp phần to lớn tạo nên tiếng tăm cũng như sự phát triển lớn mạnh của một cơ sở sản xuất kinh doanh. Việc xây dựng thương hiệu riêng là rất cần thiết nhưng còn cần thiết hơn nữa là phải đăng kí nhãn hiệu, thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ. Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ đăng kí nhãn hiệu hãy đến với Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP).

   

   

  Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân được ghi nhận là Đại diện Sở hữu công nghiệp năm 2013. Công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về đăng kí bảo hộ sáng chế, nhãn hiệu và những giải pháp hữu ích cho các cá nhân, tổ chức trong nước và ngoài nước. Với số lượng đăng kí nhãn hiệu tăng đáng kể trong những năm gần, có thể nói các doanh nghiệp, công ty đã có những nhận thức rõ rệt về sở hữu trí tuệ, nhất là về nhãn hiệu. Các doanh nghiệp ở Việt Nam dường như đã quan tâm, để ý nhiều hơn tới thương hiệu của mình. Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp không chỉ đăng kí bảo hộ cho nhãn hiệu mà còn chuyển nhượng nhãn hiệu... Vai trò là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ, chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ đồng hành với những doanh nghiệp xây dựng, bảo vệ thương hiệu của mình. Đến với HAIHAN-IP bạn sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đăng kí nhãn hiệu cho doanh nghiệp mình.

   

  Công ty chúng tôi không những cung cấp những dịch về đăng kí nhãn hiệu nói riên va dịch vụ về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam mà còn ở những quốc gia lớn khác như: Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

   

  Khi đăng kí nhãn hiệu hay sử dụng các dịch vụ khác về sở hữu trí tuệ tại HAIHAN-IP, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, bằng cấp, họ đã có thâm niên công tác nhiều năm ở trong nghề, từ đó có thể hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong việc nên sử dụng loại hình bảo hộ nào với doanh nghiệp của mình. Với phương châm làm việc hết mình, tận tâm thì những chuyên viên của HAIHAN-IP sẽ thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng.

   

  Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ công ty? Bạn muốn xây dựng một thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp của mình? Còn chần chừ gì nữa hãy mau đến với Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) để đăng kí nhãn hiệu và được tư vấn nhiều hơn về sở hữu trí tuệ. Nếu còn băn khoăn, lo lắng mời bạn truy cập vào website http://haihan.vn/

  __________________________________________________________________________________________________________

  Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một Đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 04-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

  Bài viết khác