CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Chào đón cô Yoshiko Tamai từ Tập đoàn JFE-TECHNO Nhật Bản đến thăm văn phòng HAIHAN-IP
Thứ sáu, 10:13 Ngày 10/03/2017.

Ngày 18/02/2017, cô Yoshiko Tamai từ Tập đoàn JFE –TECHNO Nhật Bản đã đến thăm văn phòng HAIHAN-IP để trao đổi về một số công việc đang triển khai giữa hai bên trong thời gian gần đây.

Gap go Ms. Tamai

JFE Steel Corporation là một trong số các tập đoàn thép hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm thép xây dựng và cung cấp những khóa đào tạo chuyên môn cho các kỹ sư kết cấu thép. Việc được hợp tác với JFE Steel là một vinh dự lớn đối với HAIHAN-IP.

 

Các thành viên của HAIHAN-IP rất vui mừng vì sự có mặt của Yoshiko Tamai đã giúp cho đội ngũ của HAIHAN-IP có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm làm việc, học hỏi tinh thần làm việc chuyên nghiệp của chuyên gia Nhật Bản, qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của HAIHAN-IP.

 

Buổi gặp gỡ với cô Yoshiko Tamai không chỉ là cơ hội trao đổi các vấn đề công việc, mà còn là cơ hội cho đội ngũ của HAIHAN-IP giới thiệu về văn hóa Việt Nam thông qua cà phê phố Hà Nội.

Gap go Ms. Tamai

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các bạn bè quốc tế qua thăm văn phòng chúng tôi.

__________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 04-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác