• » Đăng ký sáng chế
 • » Đăng ký nhãn hiệu
 • » Đăng ký kiểu dáng (design)
 • » Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • » Thủ tục tại Lào
 • » Thủ tục tại Campuchia
 • » Thủ tục tại Myanma
 • Bài viết về thương hiệu

  Đăng ký logo công ty ở đâu?
  Thứ bảy, 12:35 Ngày 10/06/2017.

  Thủ đô Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Chính vì thế, nơi đây trở thành điểm đến hội tụ rất nhiều người từ nhiều tỉnh thành khác đến để phát triển kinh tế, thương mại. Trong quá trình phát triển kinh tế, thương mại, các tổ chức cá nhân đã quan tâm đến việc đăng ký logo công ty tại Hà Nội nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trước một thị trường đầy tiềm nằng như thế.

   

   

  Các doanh nghiệp khi tiến hành đăng ký logo công ty tại Hà Nội ó thể tiến hành nộp đơn bằng những cách sau: Logo registration

   

  - Nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

   

  - Nộp thông qua Đại diện sở hữu trí tuệ là đại diện chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ. Các đại diện sở hữu trí tuệ là những người có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký logo công ty nhằm giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký logo công ty.

   

  Thủ tục đăng ký logo công ty tại Hà Nội  gồm những tài liệu sau: Logo registration

   

  - Tờ khai đăng ký logo công ty tại Hà Nội.

   

  - Danh mục hàng hóa sản phẩm dự định đăng ký logo công ty tại Hà Nội.

   

  - Giấy ủy quyền nếu đăng ký thông qua đại diện sở hữu trí tuệ.

   

  - Lệ phí nộp đơn đăng ký logo công ty tại Hà Nội. Logo registration

   

  Một trong những thủ tục không bắt buộc nhưng rất cần thiết khi tiến hành nộp đơn đăng ký logo công ty là các tổ chức, cá nhân nên tiến hành tra cứu nhãn hiệu để biết được nhãn hiệu dự định đăng ký có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với bất kỳ một nhãn hiệu nào không. Việc tra cứu này sẽ giúp doanh nghiệp biết chắc chắn rằng nhãn hiệu dự định đăng ký có được cấp bằng hay không. Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc việc tra cứu nhãn hiệu trước khi thực hiện việc nộp đơn nhãn hiệu ở Hà Nội.

   

  Nếu doanh nghiệp tiến hành đăng ký logo công ty tại Hà Nội thông qua Đại diện sở hữu trí tuệ, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều tổ chức Đại diện được Cục công nhận là Đại diện chính thức có chức năng xử lý đơn và theo dõi đơn đăng ký logo công ty tại Hà Nội như Đại diện sở hữu trí tuệ Hải Hân.

  Bài viết khác