CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

HAIHAN-IP chào đón người đại diện của Tập đoàn AT Agro-Fisheries & Food Trade Hàn Quốc đến thăm văn phòng
Thứ sáu, 09:58 Ngày 23/06/2017.

Ngày 29/05/2017, Tập đoàn AT Agro-Fisheries & Food Trade Hàn Quốc (gọi tắt là Tập đoàn AT Korea) đã đến thăm và làm việc tại văn phòng của Đại diện Sở hữu trí tuệ Hải Hân. Về phía Tập đoàn AT Korea có ông Oh Sewon, phó Tổng giám đốc của Tập đoàn, vừa đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Hà Nội, ông Kim Ji Won, phó trưởng văn phòng AT Hà Nội và một số các thành viên của tập đoàn. Về phía HAIHAN-IP, có ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc - Người đại diện sở hữu trí tuệ và bà Đặng Thị Loan, Trưởng Phòng nhãn hiệu cùng một số nhân viên nhãn hiệu đang xử lý các công việc của Tập đoàn AT Korea.

 

Trong cuộc gặp mặt lần này, phía Tập đoàn AT mong muốn HAIHAN-IP hỗ trợ một cách toàn diện cho việc đăng ký các sản phẩm nông sản của các doanh nghiệp trong Tập đoàn. Với sự gia tăng các thương hiệu thực phẩm Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam, phía Tập đoàn AT nhận thức tầm quan trọng của thương hiệu với sự phát triển, tăng trưởng của các doanh nghiệp trong tập đoàn. Phía Tập đoàn AT Korea, dự báo sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong số đơn nhãn hiệu đăng ký của Tập đoàn trong thời gian tới. Do đó, sự minh bạch trong thủ tục là điều cần thiết trong việc triển khai.

Meeting AT

(Hình ảnh từ trái qua phải: Thư ký của Tập đoàn AT, ông Oh Sewon phó Tổng giám đốc của Tập đoàn, ông Nguyễn Văn Hải - giám đốc HAIHAN-IP, bà Đặng Thị Loan - Trưởng phòng nhãn hiệu HAIHAN-IP, ông Kim Ji Won, phó trưởng văn phòng AT Hà Nội, cô Min Hy - nhân viên Tập đoàn AT)

 

Trong khi đó, phía HAIHAN-IP mong muốn nhận được những thông tin cụ thể, rõ ràng về nhu cầu của từng đơn vị trong tập đoàn AT để phía HAIHAN-IP có thể thực hiện các yêu cầu của Tập đoàn AT Korea một cách nhanh chóng, kịp thời.

 

Hai bên đã nhất trí những vấn đề cơ bản cho việc hợp tác thực hiện đăng ký các nhãn hiệu trong thời gian sớm nhất, đảm bảo cho các doanh nghiệp trong Tập đoàn AT Korea sớm hoàn thiện được đầy đủ thủ tục để thâm nhập thị trường Việt Nam. HAIHAN-IP luôn mong muốn hỗ trợ được nhiều hơn nữa các doanh nghiệp trong chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

__________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác