CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

GIỚI THIỆU HAIHAN-IP

  Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một Đại diện Sở hữu Công nghiệp được ghi nhận bởi Cục Sở hữu Trí tuệ theo Quyết định số 2543/QĐ-SHTT ngày 30/09/2013. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Sáng chế, Giải pháp hữu ích và Kiểu dáng công nghiệp cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

  Với sự gia tăng về số lượng đơn đăng ký nhãn hiệu của các Công ty tại Cục Sở hữu Trí tuệ trong những năm qua, có thể thấy rằng nhận thức của các doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ, đặc biệt là về nhãn hiệu đã có sự thay đổi rõ rệt. Doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của mình và hiện nay nhiều Công ty không chỉ đơn thuần đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, mà còn quan tâm đến việc chuyển nhượng nhãn hiệu, li-xăng nhãn hiệu hay xử lý các vi phạm liên quan đến nhãn hiệu của Công ty mình. Với vai trò là một Công ty Sở hữu Trí tuệ, chúng tôi luôn đồng hành cùng các khách hàng trong việc xây dựng và củng cố thương hiệu.

  HAIHAN-IP không chỉ cung cấp những dịch vụ về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ tại các nước khác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Châu Âu.

  HAIHAN-IP có đội ngũ chuyên viên là các chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ có khả năng hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình thức bảo hộ thích hợp để doanh nghiệp có thể khai thác tối đa và bảo vệ hiệu quả quyền đối với tài sản trí tuệ của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng được hệ thống quản trị sở hữu trí tuệ để hỗ trợ khách hàng theo dõi hiệu lực của các văn bằng bảo hộ đồng thời theo dõi những vi phạm liên quan đến quyền đối với nhãn hiệu, sáng chế và kiểu dáng công nghiệp của các khách hàng.

  Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của HAIHAN-IP, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ quý khách hàng.