CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

Trao bằng sáng chế độc quyền cho tác giả Đặng Đan Đỉnh
Thứ bảy, 08:38 Ngày 29/06/2024.

HAIHAN-IP đã nhận được bằng sáng chế độc quyền số 33969 cho giải pháp "Đồng hồ kích thước lớn tiêu thụ năng lượng nhỏ" từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

Handling patent No. 33969 to inventor
Từ trái sang phải: Chủ bằng Đặng Đan Đỉnh và ông Văn Hải (Registered Patent Attorney của HAIHAN-IP)

 

Chủ bằng đồng thời là tác giả sáng chế là bác Đặng Đan Đỉnh nay đã 80 tuổi. Ở tuổi này bác vẫn làm việc chăm chỉ và say mê sáng tạo. Sản phẩm đồng hồ nhãn hiệu SEN của bác đã có mặt ở Việt nam từ những năm đầu của thập kỷ 1980. Rất ít người biết rằng, chiếc đồng hồ kích thước đường kính 2 mét lắp trên mặt trước Ga Hà nội là chiếc đồng hồ cơ điện tử cỡ lớn đầu tiên do bác tự chế tạo và lắp ở đây từ năm 1981, đến nay đã 40 năm trôi qua, đồng hồ vẫn chạy bền bỉ và chính xác. Sau thành công của sản phẩm này, bác đã lắp đặt đồng hồ công cộng nhiều nơi ở Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

 

Sáng chế này đã không chỉ còn trên trang giấy nữa, nó đã có mặt trên thực tế như hình ành dưới đây. Đó là chiếc đồng hồ trên “Tháp hẹn hò Venice” ở Thành phố đảo ngọc Phú quốc” và tháp 4 mặt tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh phúc.

 

Tower Clock made based on Patent No. 33969
Sản phẩm đồng hồ kích thước lớn có bộ máy được sản xuất theo bằng sáng chế số 33969 được lắp đặt tại Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.

Ngoài việc đăng ký sáng chế tại Việt Nam, HAIHAN-IP còn nộp đơn quốc tế cho sáng chế này tại Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO (nộp đơn PCT) và vào pha quốc gia của một số nước để tối đa hóa khả năng khai thác thương mại của sản phẩm đồng hồ kích thước lớn theo sáng chế.

 

HAIHAN-IP luôn đồng hành cùng các tác giả sáng chế để đăng ký sáng chế và bảo hộ độc quyền sáng chế cho các tác giả, đảm bảo tối đa quyền lợi của tác giả khi khai thác thương mại các sáng chế được cấp bằng, góp phần thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo tại Việt Nam.

_____________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111 / 024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn

Bài viết khác