CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) tham gia IP-Coster
Thứ ba, 04:54 Ngày 11/08/2015.

Với sự gia tăng về nhu cầu nộp đơn ở nước ngoài, HAIHAN-IP đã sử dụng phần mềm hỗ trợ ước lượng các loại phí khi nộp đơn sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp của IP-Coster (www.ip-coster.com) để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc chuẩn bị ngân sách cho việc nộp đơn và theo đuổi đơn ở nước ngoài.

 

Thông qua việc ước lượng mức chi phí của IP-Coster, HAIHAN-IP tính toán được mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng và hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các khách hàng nộp đơn sở hữu trí tuệ ra nước ngoài. Gần đây, một trong số những khách hàng của chúng tôi, ông Nguyễn Việt Hoài, là tác giả sáng chế của đơn "Chế phẩm vi sinh dùng cho nông nghiệp và phương pháp sản xuất chế phẩm này" đồng thời là Giám đốc "Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Niềm tin" đã nói rằng, ông muốn nộp sáng chế vào một số nước khác như Israel và Mỹ. Nhờ sử dụng việc tính phí của IP-Coster, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ ước lượng được mức phí hợp lý nhất cho ông Nguyễn Việt Hoài để thực hiện việc nộp đơn và theo đuổi đơn sáng chế ở những quốc gia này.

 

(Thông tin trên đây được xác nhận bởi khách hàng của HAIHAN-IP, ông Nguyễn Việtt Hoài, người có quốc tịch Việt Nam và Mỹ. Số di động của ông Hoài: 84-908 998 012; Địa chỉ email của ông Hoài josephoai@gmail.com)

Bài viết khác