CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Công ty TNHH Đổi mới G.R.O.U.P đã đăng ký sáng chế “Quy trình điều chế mangan điôxit điện giải từ quặng mangan hàm lượng thấp”
Thứ sáu, 04:53 Ngày 14/08/2015.

cndCông ty TNHH Đổi mới G.R.O.U.P (sau đây gọi là tắt là Đổi mới GROUP) đã ủy quyền cho HAIHAN-IP nộp đơn đăng ký sáng chế để chuẩn bị thương mại hóa cho sản phẩm mangan điôxit điện giải dùng cho các công ty sản xuất pin ở Việt Nam. Sáng chế được nghiên cứu bởi đội ngũ gồm 10 tác giả sáng chế là những kỹ sư, thạc sỹ và tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực vật liệu trong đó Thạc sỹ Nguyễn Cao Điến của Đổi mới GROUP, Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Sơn và Tiến sỹ Trần Mỹ Dung của Đại học Mỏ địa chất và Tiến sỹ Hoàng Anh Tuấn của Viện Hóa học và Công nghiệp Việt Nam là những tác giả sáng chế tiên phong đưa ra  những cơ sở khoa học và thực tiễn hoàn thiện sáng chế.

 

Nhờ sử dụng quy trình theo sáng chế, sản phẩm mangan điôxit sản xuất ra có độ tinh khiết lên đến 98% và đã được phân tích bởi các Trung tâm kiểm định có uy tín. Sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới để thay thế cho những sản phẩm có chất lượng chưa đảm bảo cho các nhà máy sản xuất pin ở Việt Nam. Đổi mới GROUP sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu thêm về các công nghệ làm giàu quặng để góp phần phát triển ngành công nghiệp vật liệu ở Việt Nam và đưa công nghệ của mình ra thế giới.

 

_____________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong các đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về chúng tôi, xin vui lòng truy cập trang web: www.haihan.vn.

 

Bài viết khác