CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

Gặp gỡ với CEO của INNORIX Korea tại văn phòng của HAIHAN-IP
Thứ ba, 09:28 Ngày 27/11/2018.

INNORIX Korea là một công ty công nghệ với 3 văn phòng và 250 nhân sự tại 7 quốc gia. Với sự gia tăng nhu cầu dịch vụ công nghệ tại Việt Nam, ông Henry Kwon - Giám đốc điều hành của INNORIX Korea, đã đến thăm Việt Nam để tiếp xúc với các đối tác nhận chuyển giao công nghệ. Nhân chuyến đi này, ông Henry Kwon đã đến thăm văn phòng Đại diện sở hữu trí tuệ HAIHAN-IP để bàn luận về vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề pháp lý để chuyển giao công nghệ.

Meeting with INNORIX Korea(Từ trái sang phải: Ông Nguyễn Phạm Hoàng - Giám đốc Học viện đào tạo quản trị mạng PNH, ông Henry Kwon - Giám đốc điều hành của INNORIX KOREA, ông Nguyễn Văn Hải - Người đại diện sở hữu công nghiệp của Đại diện sở hữu trí tuệ HAIHAN-IP và cô Nguyễn Linh - Trợ lý sở hữu trí tuệ)

 

Nội dung cuộc thảo luận xoay quanh vấn đề đăng ký độc quyền sáng chế và nhãn hiệu ở Việt Nam và hành lang pháp lý để thực hiện việc chuyển giao công nghệ. Đối với vấn đề sáng chế, INNORIX Korea đã nộp đơn sáng chế tại Hàn Quốc và Nhật Bản, tuy nhiên, luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam rất khác so với những nước trên thế giới, do đó mối quan tâm hàng đầu của Công ty là làm cách nào để đăng ký thành công sáng chế ở Việt Nam, cụ thể là đáp ứng được yêu cầu nộp đơn, trả lời được các công văn và giải pháp để thúc đẩy tiến trình đơn sáng chế.

 

Bên cạnh vấn đề sở hữu trí tuệ, hai bên đã có những thảo luận cởi mở về tình hình đầu tư tại Việt Nam như lĩnh vực bất động sản và lĩnh vực tài chính, cũng như xu hướng gia tăng đầu tư từ Hàn Quốc vào Việt Nam.

 

HAIHAN-IP luôn nỗ lực không ngừng để hộ trợ các nhà đầu tư nước ngoài đưa các sản phẩm/dịch vụ có chất lượng cao vào thị trường Việt Nam để nâng cao mức sống của người Việt.

__________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

 

Bài viết khác