CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

Gặp gỡ với đối tác Hàn Quốc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam
Thứ tư, 08:56 Ngày 03/07/2019.

Trong dịp Tháng 7 này, HAIHAN-IP đã gặp gỡ với những chuyên gia sở hữu trí tuệ đến từ FPCOM Hàn Quốc để trao đổi kinh nghiệm xử lý đơn nhãn hiệu và đơn sáng chế cũng như bạn bạc về cơ hội mở rộng hợp tác trong những năm tiếp theo. Đoàn khách Hàn Quốc đến Việt Nam lần này gồm ông Park Su Chul và ông Adam Lee Chan, đón tiếp đoàn là ông Nguyễn Văn Hải, giám đốc HAIHAN-IP.

Meeting with FPCOMCác đối tác Hàn Quốc rất quan tâm đến việc mở rộng dịch vụ tại Việt Nam do ngày càng nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là điểm đến hấp dẫn để đầu tư và làm ăn lâu dài. Hai bên đã có những trao đổi cụ thể về từng vụ việc đã thực hiện, những vụ việc dự định trong thời gian tới và đề xuất của mỗi bên trong việc đẩy mạnh hợp tác.

Meeting with FPCOMCác đối tác Hàn Quốc quan tâm rất nhiều đến tiến trình thẩm định đơn ở Việt Nam và những vấn đề cần thiết để đảm bảo quyền lợi đăng ký của các khách hàng Hàn Quốc đối với sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và các đối tượng sở hữu trí tuệ khác.

Meeting with FPCOMKết thúc buổi làm việc, phía HAIHAN-IP đã mời các đối tác Hàn Quốc ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam để giới thiệu về ẩm thực Việt và làm tăng thêm sự hiểu biết hơn nữa về nhau thông qua những câu chuyện ngoài công việc.

Meeting with FPCOMHAIHAN-IP luôn luôn chào đón các khách hàng, đồng nghiệp đến với văn phòng chúng tôi.

_________________________________________________________________________________________________________

 Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác