CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

Thăm Văn phòng đại diện của Tập đoàn Thực phẩm và Nông thủy sản AT Hàn Quốc tại Hà Nội
Thứ tư, 11:35 Ngày 08/07/2020.

Giám đốc Công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP), ông Nguyễn Văn Hải, đã đến thăm Văn phòng đại diện của Tập đoàn Thực phẩm và Nông thủy sản AT Hàn Quốc (gọi tắt là aT) tại Hà Nội để trao đổi về việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

 meeting with aT Korea

(Từ trái sang phải: Ông Kim Sung Chan - Trưởng chi nhánh aT Hà Nội, ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc HAIHAN-IP, ông Shin Jae Woog - Trợ lý)

 

Trong buổi gặp gỡ này, phía aT quan tâm đến tiến độ thực hiện của các đơn đăng ký sở hữu trí tuệ và phương án tối giản thủ tục giao dịch giữa 2 bên để thực hiện công việc được hiệu quả hơn. Phía HAIHAN-IP đã cung cấp những thông tin về tình trạng các đơn hiện tại, kết quả đã đạt được của một số đơn đăng ký sở hữu trí tuệ cho các Công ty Hàn Quốc đồng thời đưa ra một vài đề xuất về cách rút gọn các thủ tục trao đổi thông tin giữa hai bên để việc phối hợp thực hiện được hiệu quả.

 

Bên cạnh việc tư vấn sở hữu trí tuệ cho các Công ty Hàn Quốc thông qua aT, HAIHAN-IP còn hỗ trợ việc tư vấn các thủ tục pháp lý về thương mại, chất lượng sản phẩm và những vấn đề liên quan đến luật pháp của Việt Nam để các Công ty Hàn Quốc yên tâm xuất khẩu hàng hóa và tránh được bất kỳ rủi ro pháp lý nào.

 

Kết thúc buổi gặp gỡ, hai bên đã nhất trí được những nội dung cơ bản trong việc phối hợp thực hiện công việc liên quan đến sở hữu trí tuệ và tư vấn pháp lý. HAIHAN-IP cảm ơn aT đã luôn tin tưởng và đồng hành những năm qua và sẽ cố gắng nỗ lực để chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc của aT ngày càng phát triển và hiệu quả.

__________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác