CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

Gặp mặt với đại diện của Công ty Metanergy
Thứ bảy, 09:46 Ngày 04/03/2023.

Vào ngày 24/02/2023, Đại diện của Công ty Metanergy đã đến thăm văn phòng của HAIHAN-IP để bàn bạc về kế hoạch mở rộng kinh doanh và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền tác giả, nhãn hiệu, kiểu dáng và sáng chế. Metanergy là một công ty có vốn đầu tư từ Malaysia và Công ty đang tăng trưởng nhanh với nhiều cổ đông mới nhờ những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt.

Meeting with Metanergy

Tại cuộc gặp này, ông Nguyễn Văn Hải, giám đốc của HAIHAN-IP đã đề xuất những chiến lược để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho Metanergy và cam kết hỗ trợ các vấn đề pháp lý, đăng ký Giấy chứng nhận đầu tư cho các cổ đông nước ngoài và đưa ra những giải pháp để duy trì lợi thế cạnh tranh. Về phía Metanergy, bà Bùi Thị Hồng Nhung, Giám đốc điều hành của Metanergy đã thống nhất hợp tác toàn diện với HAIHAN-IP để sự hợp tác của 2 bên được tăng cường chặt chẽ và hiệu quả.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất được một số vấn đề quan trọng cho việc hợp tác trong thời gian tới. HAIHAN-IP bày tỏ sự cảm ơn Metanergy đã tin tưởng vào dịch vụ của Hải Hân và sẽ cố gắng thực hiện những công việc cho đối tác.

_________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111 / 024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác