CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

HAIHAN-IP xin bảo hộ thành công cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp EDALLY EX
Thứ ba, 11:55 Ngày 31/10/2017.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt có xu hướng tin dùng những thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu.

 

Với bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, HAIHAN-IP đã xin bảo hộ độc quyền thành công cho nhiều nhãn hiệu trong lĩnh vực mỹ phẩm, qua đó chủ bằng có cơ sở pháp lý đầy đủ để sử dụng nhãn hiệu độc quyền trên thị trường.

 

Vào tháng 11 năm 2015, HAIHAN-IP đã gặp gỡ và làm việc với HOA BINH CORPORATION về việc đăng ký nhãn hiệu “EDALLY EX” cho các sản phẩm mỹ phẩm thuộc Nhóm 3 (theo Bảng Phân loại hàng hóa dịch vụ Ni-xơ 11). Được sự ủy quyền của HOA BINH CORPORATION, HAIHAN-IP đã nộp đơn nhãn hiệu EDALLY EX với thủ tục chính xác và nhanh gọn. Sau 21 tháng thẩm định, bằng kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhãn hiệu của mình, HAIHAN-IP đã thành công trong việc xin bảo hộ độc quyền cho nhãn hiệu EDALLY EX vào ngày 16/08/2017.

Bang nhan hieu EDALLY EX

(Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 286426 cho thương hiệu mỹ phẩm “EDALLY EX”)

 

Thông qua được cấp bằng độc quyền nhãn hiệu, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp “EDALLY EX” đã mở rộng ra 64 tỉnh thành trong cả nước và trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu ở Việt Nam (Thông tin thêm về thương hiệu này tại https://edally.vn/).

Trao bang nhan hieu EDALLY EX

(Hình ảnh tại buổi lễ trao bằng nhãn hiệu độc quyền EDALLY EX. Người trao bằng là ông Nguyễn Văn Hải – Người đại diện sở hữu trí tuệ của HAIHAN-IP; người nhận bằng là bà Nguyễn Thu Huyền – Tổng Giám đốc của HOA BINH CORPORATION)

 

HAIHAN-IP sẽ tiếp tục đồng hành cùng HOA BINH CORPORATION trong thời gian tới để bảo vệ quyền của Tập đoàn đối với thương hiệu, tránh các hành vi làm hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, HAIHAN-IP sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ để xây dựng và bảo vệ tài sản trí tuệ cho các doanh nghiệp Việt.

__________________________________________________________________________________________________________

Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111024-3202 8222 hoặc số hotline 0983 788 469 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác