CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ HẢI HÂN (HAIHAN-IP)

  Địa chỉ văn phòng:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa chỉ bưu điện:
  Tầng 12A, tòa văn phòng Center Building Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại:

   (024) 3202 8111

   

   (024) 3202 8222

  Fax: 

   (024) 3202 8333

  Email:

   hh@haihan.vn

  Website:

   www.haihan.vn

Tin tức & sự kiện

HAIHAN-IP đã đăng ký sáng chế quốc tế
Thứ hai, 10:53 Ngày 04/11/2019.

Ngày 12 tháng 6 năm 2019, HAIHAN-IP đại diện cho tác giả Nguyễn Huy Ngọc nộp đơn đăng ký sáng chế quốc tế cho giải pháp "Bộ lắp ghép hình học đa năng". Số đơn sáng chế quốc tế đã nộp là PCT/IB2019/054888. Đây là một trong số rất ít các đơn sáng chế của tác giả Việt Nam được nộp vào Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Thế giới. Giải pháp theo sáng chế là một giải pháp có giá trị trong lĩnh vực giáo dục hiện đại và trong lĩnh vực trang trí nghệ thuật. Để giới thiệu giải pháp này, tác giả Nguyễn Huy Ngọc đã đăng ký tham dự Shark Tank Việt Nam 2019. Chương trình này đã được phát sóng vào Tháng 7 năm 2019 và sau đó giải pháp đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm để triển khai nhân rộng quy mô của sản phẩm.

PCT application in Vietnam

(Tác giả, Nguyễn Huy Ngọc, bên phải và giám khảo "Phạm Thanh Hưng" bên trái)

 

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2019, chúng tôi đã nhận được báo cáo tra cứu quốc tế đánh giá khả năng cấp bằng của giải pháp. Theo Báo cáo này, giải pháp đáp ứng tính mới và khả năng áp dụng công nghiệp. 

PCT search report in VietnamSau khi xem xét các tài liệu đối chứng do Cơ quan tra cứu quốc tế đưa ra, chúng tôi thấy rằng nguyên lý nêu trong các tài liệu đối chứng còn rất hạn chế so với nguyên lý của tác giả Nguyễn Huy Ngọc. Do đó, giải pháp có thể đáp ứng trình độ sáng tạo và cấp bằng ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

 

Với vai trò là một Đại diện sở hữu trí tuệ Việt Nam, chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều hơn nữa các giải pháp của người Việt được đăng ký thành công ở nước ngoài để sản phẩm "Made in Vietnam" có thể vươn xa trên thị trường Quốc tế.

_________________________________________________________________________________________________________

 Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, chuyển giao quyền sử dụng (li-xăng), chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ và theo dõi, điều tra xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 024-3202 8111024-3202 8222 hoặc email đến: hh@haihan.vn.

Bài viết khác